คำถามที่พบบ่อย

ใบอนุญาต และความปลอดภัย

LuckyNiki เป็นเว็บไซต์ที่ปลอดภัยหรือไม่?
ไม่เพียงแค่ความนิยมของเกมที่ทำให้ LuckyNiki กลายเป็นเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียง แต่ความปลอดภัยของผู้เล่นก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่ง ที่ทำให้เว็บไซต์ของเรากลายเป็นที่แนะนำเช่นกัน ทั้งระบบเกม และกระบวนการทำงานภายในของเรา ได้ถูกรับรองอย่างถูกต้องภายใต้ใบอนุญาต
ข้อมูลส่วนตัวของฉันบนเว็บไซต์ LuckyNiki จะปลอดภัยแค่ไหน?
ทางเรามีการใช้ระบบเข้ารหัสข้อมูลแบบ SSL 128-bit เพื่อรักษาความปลอดภัยในการทำธุรกรรมต่างๆ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกับบริษัทที่ให้บริการบัตรเครดิตและเดบิต เพื่อให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลทั้งหมดของลูกค้าจะถูกเก็บเป็นความลับ และจัดเก็บไว้อย่างปลอดภัย
LuckyNiki รองรับระบบปฏิบัติการใดบ้าง?
คุณสามารถเลือกเล่นเกมโปรดของคุณผ่านหลากหลายระบบปฏิบัติการ เนื่องจากซอฟต์แวร์ของเรารองรับการใช้งานได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน
ใน LuckyNiki มีเกมจากผู้ให้บริการใดบ้าง?
LuckyNiki นำเสนอเกมจากผู้ให้บริการซอร์ฟแวร์ชั้นนำมากมาย อาทิเช่น Amaya NextGen NetEnt WMS Evolution และอื่นๆ ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะเจอเกมที่โดนใจอย่างแน่นอน!

โบนัส และโปรโมชั่น

ฉันจะรับโบนัสฟรีได้อย่างไร?
ยินดีด้วย! หากคุณได้รับโบนัสสุดพิเศษ คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับของรางวัล เพียงเปิดเข้าไปที่แคชเชียร์ และไปยังส่วนโบนัส ทำการพิมพ์รหัสคูปอง จากนั้นกดปุ่มยืนยัน เพียงเท่านี้โบนัสก็เป็นของคุณแล้ว!
สามารถรับโบนัสเงินฝากได้อย่างไร?
เรามีข้อเสนอโบนัสเงินฝากที่หลากหลายรอคุณอยู่ ในขณะที่คุณทำการฝากเงิน เพียงแค่ใส่โค้ดในกล่องโบนัสโค้ด คุณก็จะได้รับเงินพิเศษไปเลยทันที!
เกมใดบ้างที่สามารถใช้โบนัสเล่นได้?
โบนัสทุกประเภทอยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไข ‘มาตรฐานการพนัน’ นั่นหมายความว่า คุณสามารถวางเดิมพันได้กับเกมสล็อตและเกมสแครช แต่อย่างไรก็ตาม เงื่อนไขของแต่ละเกมอาจแตกต่างกันไป เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายโบนัส คลิกที่นี่ เพื่อป้องกันความสับสนที่อาจเกิดขึ้น
LuckyNiki มีข้อเสนออะไรให้กับฉันบ้าง?
นอกจากแพ็คเกจต้อนรับแล้ว เรายังมีข้อเสนออื่นๆ อีกมากมายรอคุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็น การหมุนวงล้อฟรี โบนัสเพิ่มเติม โปรโมชั่นสุดพิเศษ การแข่งขันรอบพิเศษ ข้อเสนอประจำวัน เกมใหม่ รวมไปถึงสิทธิพิเศษของโปรแกรม VIP คุณจะได้รับแจ้งรายละเอียดข้อเสนอต่างๆ หลังจากยืนยันตัวตนผ่านอีเมล คุณสามารถบุ๊กมาร์กหน้าโปรโมชั่นของเราเพื่อติดตามรายละเอียดข้อเสนอได้
ฉันสามารถตรวจสอบข้อกำหนดโบนัสการพนันได้ที่ไหน?
สามารถตรวจสอบข้อกำหนดโบนัสการเดิมพันได้โดยเข้าไปที่แคชเชียร์ และเลือกในส่วนของโบนัส คุณควรตระหนักว่าข้อกำหนดการเดิมพันนั้นมีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งสามารถอ่านเกี่ยวกับนโยบายโบนัสได้ เพียง คลิกที่นี่ เพื่อป้องกันความสับสนที่อาจจะเกิดขึ้น
มี Loyalty Program ที่ LuckyNiki หรือไม่?
แน่นอนว่ามี! เรามีการตอบแทนเหล่าผู้เล่นด้วยโปรแกรม VIP เพื่อให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์ต่างๆ เมื่อเล่นเกมกับเราที่ LuckyNiki. เข้าไปดูเลยว่ามีอะไรรอคุณอยู่บ้าง: คลิกที่นี่

ปัญหาเกี่ยวกับบัญชี

ฉันลืมรหัสผ่านของฉัน จะสามารถขอรับรหัสผ่านใหม่ได้อย่างไร?
เราจะไม่ทำการเก็บบันทึกรหัสผ่านของคุณไว้ เนื่องจากเหตุผลด้านความปลอดภัย ดังนั้นเพื่อที่จะรีเซ็ตรหัสผ่าน กรุณาไปที่หน้าลงชื่อเข้าใช้ แล้วคลิกที่ ‘ลืมชื่อผู้ใช้ หรือ รหัสผ่าน’ คุณจะต้องตอบคำถามกันลืมของคุณ และใส่ตัวเลขที่ปรากฏ 4 ตัวให้ถูกต้อง จากนั้นคุณจะได้รับอีเมลพร้อมกับลิงค์เพื่อป้อนรหัสและตั้งรหัสผ่านใหม่ของคุณ ทางที่ดี คุณไม่ควรลืมรหัสผ่านของคุณ!
ฉันจะทำการยืนยันบัญชีของฉันได้อย่างไร?
เมื่อคุณลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว เราจะส่งอีเมลต้อนรับไปยังที่อยู่อีเมลที่คุณได้ลงทะเบียนไว้ ซึ่งในอีเมลนั้นคุณจะได้รับลิงค์เพื่อยืนยันบัญชีของคุณ การยืนยันบัญชีจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับอีเมลต่างๆ จากเรา ซึ่งจะทำให้คุณติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับโปรโมชั่นและเกมต่างๆ ของเราได้อย่างง่ายดาย
หน้าจอค้างระหว่างที่กำลังเล่นเกม ฉันจะปิด LuckyNiki ได้อย่างไร?
หากเกมของคุณมีปัญหาในระหว่างที่เดิมพัน เราแนะนำให้คุณปิดซอร์ฟแวร์โดยใช้ Task Manager (หรือ Activity Monitor สำหรับเครื่อง Mac) เพียงกดปุ่ม CTRL + ALT + DEL เพื่อเปิดหน้าจอ แล้วเลือก Start Task Manager ด้วยวิธีนี้ เมื่อเข้าสู่ระบบอีกครั้ง เกมก็จะกลับคืนสู่สภาพเดิมง
ในขณะที่พยายามจะเปิดแคชเชียร์ ฉันได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดว่า ‘เบราว์เซอร์ของคุณกำลังใช้งานตัวบล็อกป๊อปอัพ เพื่อที่จะใช้งานต่อกรุณาปิดการใช้งานป๊อปอัพสำหรับเว็บไซต์นี้’

เพื่อตั้งค่าตัวบล็อกป๊อปอัพจาก Internet Explorer กรุณาทำตามวิธีดังต่อไปนี้

  1. ในแถบเมนูเครื่องมือ คลิกไปที่ Internet Options
  2. คลิกที่ Privacy และเลือกติ๊กเครื่องหมายที่ช่อง Block pop-ups เพื่อทำการปิดตัวบล็อกป๊อปอัพ
  3. คลิกที่ Apply แล้วกดตกลง

เพื่อตั้งค่าตัวบล็อกป๊อปอัพบน Google Chrome ทำตามดังต่อไปนี้

  1. คลิกที่เมนู Chrome บนแถบเครื่องมือของเบราว์เซอร์
  2. คลิกการตั้งค่าขั้นสูง
  3. ในส่วน ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย คลิกการตั้งค่าเนื้อหา
  4. ในส่วนป๊อปอัพ ให้เลือกการอนุญาติให้ทุกเว็บไซต์โชว์ป๊อปอัพ
Support การช่วยเหลือ
VIP VIP
Line Line@
Promotions โปรโมชั่น
Login ล็อกอิน