Bonus Policy

นโยบายโบนัส

48-MGA-NLN

นโยบายโบนัส

เวอร์ชั่น 1.40, แก้ไขข้อมูลล่าสุด 03/07/2024

นโยบายโบนัสของ LuckyNiki

นโยบายโบนัสนี้ เป็นส่วนหนึ่งของข้อกำหนดและเงื่อนไขในการใช้งาน ดังนั้นจึงมีผลบังคับใช้ร่วมกับข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ ในข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งาน ข้อกำหนดทั่วไปจะมีผลบังคับใช้กับนโยบายโบนัส เว้นแต่กรณีที่ได้ระบุให้ยกเว้นไว้อย่างชัดเจน

นโยบายโบนัสนี้แต่เดิมเขียนไว้เป็นภาษาอังกฤษ หากนโยบายโบนัสนี้ถูกแปลไปเป็นภาษาอื่น ให้ถือว่านโยบายเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษมีผลเหนือกว่านโยบายเวอร์ชั่นที่ถูกแปล

ข้อกำหนดทั่วไป

 1. โบนัสต้อนรับหรือ โบนัสฝากเงินครั้งแรกนั้นสามารถรับได้ 1 ครั้งทุกๆ 72 ชั่วโมง ในแบรนด์ต่างๆซึ่งใช้ใบอนุญาติที่เดียวกัน ผู้เล่นท่านใดที่ไม่ปฎิบัตรตามกฎ อาจจะต้องโดนริบเงินชนะ
 2. ในกรณีที่มีประเด็นไหนไม่เคลียร์หรือกระจ่างชัดแจ้ง หรือ ผู้เล่นไม่ต้องการรับโบนัส โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าของเราก่อนทำการเดิมพัน
 3. ผู้เล่นสามารถเดิมพันด้วยโบนัสคงเหลือได้หลังจากที่เดิมพันด้วยเงินจริงครบแล้วเท่านั้น
 4. ในกรณีที่ผู้เล่นใช้โบนัสในการเดิมพันและชนะ เงินชนะนี้จะไปรวมอยู่กับเงินโบนัสคงเหลือ ( ยกเว้นในกรณีที่ทำเทิร์นโอเวอร์ครบเรียบร้อยแล้ว และยกเว้นในกรณีที่เป็นโบนัสที่ไม่ต้องทำเทิร์นโอเวอร์ เงินชนะในที่นี้จะไปรวมกับยอดเงินจริงของผู้เล่น).
 5. หากคุณทำการเดิมพันด้วยเงินจริงและเงินโบนัส เงินชนะใด ๆ จะถูกเพิ่มเข้าในยอดโบนัสของคุณ
 6. โบนัสต่างๆ รวมถึง ฟรีสปินที่ได้เครดิตเข้าไปที่บัญชีของผู้เล่น( เครดิตโดยตรงไปที่บัญชีของผู้เล่น หรือจากรางวัลต่างๆ เช่น วงล้อนำโชค ( Prize Twister) ) จะอยู่ภายใต้นโยบายการใช้โบนัส
 7. ในกรณีที่ โบนัส หรือฟรีสปินต่างๆที่ผู้เล่นทำการกดรับแต่ไม่เข้าในยูสของตนเองนั้น ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าก่อนทำการลงเดิมพัน จากนั้น โบนัสหรือฟรีสปิน เหล่านั้นจะทำการเครดิตให้บัญชีของผู้เล่นโดยตรง
 8. เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นในข้อเสนอโปรโมชั่น โบนัสมีให้เฉพาะผู้เล่นที่ทำการฝากเงินในบัญชีของพวกเขาได้สำเร็จ อย่างน้อยหนึ่งครั้ง
 9. เงินชนะที่ได้จากการเล่นฟรีสปินพิเศษจะถูกเครดิตเข้าบัญชีของผู้เล่นเป็น โบนัส
 10. การมีโบนัสที่ยังใช้งานได้ไม่ได้ป้องกันคุณจากการถอนเงิน อย่างไรก็ตาม คุณจะต้องเลือกที่จะยกเลิกยอดโบนัสทั้งหมดของคุณ (ซึ่งรวมถึงเงินรางวัลใด ๆ ที่คุณสะสมในขณะที่โบนัสยังทำงานอยู่)  หากคุณยกเลิกการถอนเงิน โบนัสที่ถูกยกเลิกก่อนหน้านนี้ตอนทำเรื่องขอถอนเงินของคุณจะไม่ถูกเพิ่มเข้าไปอีก คุณสามารถยกเลิกโบนัสได้ตลอดเวลาโดยติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
 11.  ในกรณีที่จำเป็นต้องเพิ่มโบนัสอีกครั้งหลังจากถูกยกเลิก (ตามดุลยพินิจของบริษัทแต่เพียงผู้เดียว) โบนัสนั้นจะถูกเพิ่มกลับมาพร้อมกับเงื่อนไขการเดิมพันทั้งหมดโดยไม่คำนึงถึงยอดเทิร์นโอเวอร์ที่ต้องทำ 
 12. ในกรณีที่มีปัญหาทางด้านเทคนิค พนักงานทำผิดพลาด หรือเหตุการณ์ใดๆก็ตามที่ทำให้ผู้เล่นได้รับโบนัสที่ผิดพลาด ไม่ครบ ทางเว็บขอสงวนสิทธิ์ในการริบเงินชนะ และเครดิตโบนัส หรือรางวัลนั้นๆที่ถูกต้องให้
 13. ในกรณีที่ระบบตรวจพบผู้เล่นเปิดหลายบัญชี ระบบจะทำการบันทึกว่าผู้เล่น คือ นักล่าโบนัสและจะทำให้ไม่สามารถใช้งานในระบบได้อีกต่อไป
 14. โปรโมชั่นพิเศษอาจมีเงื่อนไขโปรโมชั่นที่แตกต่างไปจากนโยบายโบนัสนี้ โปรดอ่านเงื่อนไขโปรโมชั่นให้ละเอียดก่อนทำการรับโบนัส ในกรณีที่เงื่อนไขโปรโมชั่นนั้นๆมีข้อแตกต่างไปจากหน้านี้ ให้ยึดเงื่อนไขโปรโมชั่นนั้นแทน
 15. ไม่ว่าสกุลเงินที่เราใช้โฆษณาหรือใช้แสดงจำนวนโบนัสจะเป็นสกุลเงินใด คุณจะได้รับโบนัสตามสกุลเงินที่บัญชีของคุณกำหนดไว้
 16. เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายความเป็นส่วนตัว เราจะส่งอีเมลโปรโมชั่นและข้อเสนอโบนัสเป็นประจำ คุณมีสิทธิ์ได้รับโบนัสเฉพาะเมื่อคุณได้รับอีเมลโดยตรงจากเรา คุณสามารถยกเลิกการรับโปรโมชั่นได้โดยติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า หากเราพิจารณาว่าลูกค้ารายใดไม่ได้รับโปรโมชั่นพิเศษดังกล่าวในฐานะผู้รับที่เราคัดเลือกไว้พิเศษ ทางเราจะไม่ดำเนินการตามคำขอการชำระคืนใดๆ จากลูกค้าแม้ว่าลูกค้าจะผ่านเกณฑ์การวางเดิมพันแล้วก็ตาม
 17. เราขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโปรโมชั่นหรือข้อเสนอโบนัสทุกชนิด ทุกเมื่อ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การยกเลิกดังกล่าวจะไม่ส่งผลกระทบต่อรางวัลที่ได้แลกไปแล้ว
 18. ข้อเสนอทั้งหมดที่คุณเห็นในข้อเสนอประจำวันของคุณ เกิดจากสถานะปัจจุบันของบัญชีคุณ ข้อเสนอบางรายการอาจไม่สามารถใช้ได้แม้ยังไม่ถึงวันหมดอายุ ซึ่งเป็นผลจากการเปลี่ยนแปลงภายในบัญชีที่เกิดจากการทำธุรกรรม
 19. เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น เงินฝากขั้นต่ำที่จะมีสิทธิ์ได้รับโบนัสเงินฝากใดๆ คือ 500 THBหรือมูลค่าเทียบเท่าในสกุลเงินอื่นๆ
 20. เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น ถ้าในกรณีที่ผู้เล่นรับโบนัสก่อนทำการฝากเงินไปแล้ว และต้องการฝากเงินจริงเล่นเดิมพันเองด้วย ผู้เล่นจะต้องทำการฝากเงินก่อน ก่อนทำการใช้โบนัส ในกรณีที่ผู้เล่นไม่ปฎิบัติตาม ทางเว็บขอสงวนสิทธิ์ในการริบเงินชนะที่เกิดจากโบนัสทันที
 21. ในกรณีที่ผู้เล่นรับโบนัสฟรีเครดิต หรือฟรีสปินก่อนฝากเงิน ( โดยทั่วไปเรียกว่า โบนัสก่อนการฝากเงิน /โบนัส ชวนเพื่อน / โบนัสสมัครสมาชิกใหม่ และอื่นๆ ) หรือ ฟรีสปินพิเศษที่ไม่ต้องทำการฝากเงิน ผู้เล่นสามารถถอนเงินได้สูงสุดที่ $100 หรือ 2 เท่าของจำนวนเงินโบนัสนั้นๆ เงินชนะในส่วนที่เกินกว่าที่กำหนดจะถูกริบออก
 22. โบนัส ( รวมถึงโบนัสที่ได้จากเครดิต ฟรีสปินพิเศษ) จะอยู่ในหมวดหมู่ของโบนัสที่ไม่ต้องฝากเงิน ในกรณีที่ยอดเงินฝากจริงของผู้เล่นเหลือน้อยกว่าโบนัส
 23. การหมุนวงล้อฟรี คือการหมุนวงล้อที่เกิดขึ้นโดยไม่ลดเงินทุนของคุณ เพื่อหลีกเลี่ยงข้อสงสัย การกล่าวถึงการหมุนวงล้อฟรีในนโยบายโบนัสนี้หมายถึงการหมุนวงล้อที่ไม่ลดเงินทุนของคุณ โดยไม่คำนึงว่าการหมุนวงล้อฟรีเหล่านั้นจะเป็นการทำการตลาดอย่างไร สิ่งนี้ไม่รวมถึงการหมุนวงล้อฟรี ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ทริกเกอร์ภายในเกม
 24. ในกรณีที่เราพบว่าคุณฝ่าฝืนนโยบายโบนัส คะแนนวีไอพีและรางวัลทั้งหมด ที่ชนะจากการใช้คะแนนวีไอพีนั้น จะถือว่าเป็นโมฆะ ในกรณีที่คุณได้ทำการแลกคะแนนเป็นเงินหรือรางวัล เราจะทำการเพิกถอนเงินและรางวัลเหล่านั้น
 25. เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น ผู้เล่นจะได้รับโบนัสไม่ต้องฝากหรือข้อเสนอการหมุนวงล้อฟรีไม่ต้องฝาก เมื่อได้ทำการตรวจสอบยืนยันที่อยู่อีเมลแล้วเท่านั้น ในกรณีที่โบนัสไม่ต้องฝากหรือข้อเสนอการหมุนวงล้อฟรีไม่ต้องฝากได้ถูกเพิ่มไปยังผู้เล่นที่ยังไม่ได้ตรวจสอบการยืนยันที่อยู่อีเมล ซึ่งอาจเกิดจากความผิดพลาด เราขอสงวนสิทธิ์ในการเพิกถอนรางวัลใดๆ ที่คุณได้รับจากการใช้โบนัสหรือการหมุนวงล้อฟรีนี้
 26. ผู้เล่นสามารถเล่นเกมใดก็ได้ขณะที่ยังมียอดโบนัสที่สามารถใช้งานได้ ในบางเกมคุณไม่สามารถใช้ยอดโบนัสในการเล่นได้ ดังนั้นเมื่อคุณเปิดเกมเหล่านั้น คุณจะเห็นเพียงยอดเงินจริงของคุณ
 27. โบนัสที่รอดำเนินการ เป็นโบนัสที่จะสามารถใช้งานได้หลังจากที่การเดิมพันเสร็จสมบูรณ์ คุณจะเห็นโบนัสนี้ในยอดโบนัสรอดำเนินการ
 28. โบนัสที่ไม่สามารถแลกเป็นเงินสด คือโบนัสที่จะถูกใช้หลังจากการเดิมพันเสร็จสมบูรณ์ และจะไม่ถูกเพิ่มเข้าไปในบัญชีจริง ไ่ม่ว่าจะเหลือโบนัสหลังจากใช้งานหรือไม่ก็ตาม หลังจากการเดิมพันเสร็จสมบูรณ์และโบนัสถูกใช้งานแล้ว โบนัสที่คงเหลืออยู่จะถูกเพิกถอนจากยอดโบนัสของคุณ

  ข้อกำหนดการเดิมพัน

 29. ในขณะที่ทำการเดิมพันเพื่อทำยอดเทิร์นโอเวอร์ของเงินฝากจริง หรือโบนัส (ฟรีโบนัส หรือ โบนัสที่ได้มาจากการฝากเงิน) หรือโบนัสที่ได้จากเงินชนะของฟรีสปิน การเดิมพันสูงสุดที่อนุญาตคือ 10% (ขั้นต่ำ 0.10) ของจำนวนโบนัสดั้งเดิม/เครดิตหรือ 5 (เช่น 5 EUR, 5 GBP, 500 INR (ใช้จำนวนเงินที่ต่ำกว่า) การไม่ปฏิบัติตามกฎนี้หมายความว่าคุณละเมิดเงื่อนไขโบนัสเงินฝาก/ข้อเสนอและเราขอสงวนสิทธิ์ในการเป็นโมฆะและริบเงินชนะใด ๆ การเดิมพันรวมถึงคุณสมบัติการเดิมพันพิเศษใด ๆ ฟังก์ชั่นการพนันหรือกิจกรรมการพนันประเภทอื่น ๆ (โดยไม่คำนึงถึงชื่อ)
 30. โดยไม่คำนึงถึงข้อ 40, เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นในรายการส่งเสริมการขาย โบนัส (รวมถึงรางวัลจากการหมุนวงล้อฟรี) ที่มอบให้เมื่อทำการฝากเงิน มีข้อกำหนดการเดิมพัน 20 เท่าของจำนวนเงินทั้งหมด เช่น หากคุณฝากเงิน €10 และได้รับโบนัส €10 คุณจะต้องเดิมพัน 20 เท่าของจำนวนเงินรวม ซึ่งในกรณีนี้จำนวนเงินรวม คือ €20 (เงินฝาก + โบนัส) ถ้าโบนัส (รวมถึงรางวัลจากการหมุนวงล้อฟรี) ไม่ได้มาจากการฝากเงิน หรือหากจำนวนโบนัสรวม (จากโบนัสและรางวัลจากการหมุนวงล้อฟรี) มากกว่าจำนวนเงินฝาก ที่ทำการฝากเพื่อรับข้อเสนอนี้ ข้อกำหนดการเดิมพันจะคิดเป็น 40 เท่าของจำนวนโบนัสเท่านั้น
 31. เรามีการเดิมพัน 3 ประเภทที่ใช้ได้กับโบนัสของเรา เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น โบนัสมีข้อกำหนดการเดิมพันมาตรฐาน การเดิมพันที่อยู่ในกลุ่มการเดิมพันด้านล่าง สามารถนับรวมกับข้อกำหนดการเดิมพันของโบนัสได้:

  1. การเดิมพันมาตรฐาน: การวางเดิมพันในเกมใด ยกเว้น Slot และ Scratch จะไม่สามารถนับรวมกับข้อกำหนดการเดิมพันได้
  2. การเดิมพันแบบผสม: 10% ของการวางเดิมพันในเกมที่ไม่ใช่ Slot หรือ Scratch สามารถนับรวมกับข้อกำหนดการเดิมพันได้
  3. การเดิมพันแบบผสมชนิดพิเศษ: 50% ของการวางเดิมพันในเกมที่ไม่ใช่ Slot หรือ Scratch สามารถนับรวมกับข้อกำหนดการเดิมพันได้ การเดิมพันแบบผสมชนิดพิเศษจะเกิดขึ้นเฉพาะในโอกาสพิเศษและจะสามารถเล่นได้โดยผู้เล่นบางสถานะ

 32. เมื่อเพิ่มโบนัสในบัญชีของคุณ จำนวนเดิมพันที่ต้องการจะถูกแปลงเป็นคะแนนแลกโบนัส เว้นแต่เกมที่คุณกำลังเล่นเป็นเกมที่อ้างถึงในข้อ 40 หรือตามข้อ 26 ตารางด้านล่างแสดงจำนวนเงินที่ผู้เล่นต้องเดิมพันในแต่ละสกุลเงินเพื่อรับคะแนนโบนัส

   

  0.5 คะแนน

  EUR

  1.00

  GBP

  1.00

  USD

  1.00

  CAD

  1.00

  AUD

  1.00

  DKK

  10.00

  SEK

  10.00

  NOK

  10.00

  ZAR

  10.00

  RUB

  70.00

  THB

  50.00

 33. โบนัสข้อกำหนดการเดิมพันจะถูกแสดงในรูปแบบคะแนนที่สามารถแลกได้ในหน้าโบนัสในส่วนพื้นที่ส่วนบุคคล
 34. การเดิมพันจะนับโบนัสครั้งละหนึ่งรายการเท่านั้นตามกฎต่อไปนี้:

  1. หากมีโบนัสจำกัดเฉพาะเกมใดเกมหนึ่ง การเดิมพันจะนำไปรวมกับโบนัสเหล่านี้ก่อนหากมีการเล่นเกมนั้น
  2. หากมีการใช้งานโบนัสหลายรายการโดยมีเงื่อนไขการเดิมพันที่แตกต่างกัน การเดิมพันจะนำไปใช้กับโบนัสที่มีจำนวนเงินมากที่สุดก่อน
  3. หากมีโบนัสที่ใช้งานอยู่สองรายการที่มีเงื่อนไขเหมือนกัน การเดิมพันจะส่งผลให้โบนัสมีจำนวนมากที่สุดก่อน
  4. โปรดทราบว่าคุณจะต้องเดิมพันเงินจริงของคุณก่อนเสมอ และเฉพาะเมื่อมีการเดิมพันเต็มจำนวนแล้วเท่านั้น จากนั้นคุณจึงจะเริ่มเดิมพันยอดโบนัสของคุณ
  5. การจ่ายเงินจะนำไปใช้กับโบนัสที่ใหญ่ที่สุดที่ใช้เท่านั้น ซึ่งรวมถึงกรณีที่มีการวางเดิมพันโดยใช้ยอดโบนัสสูงสุด หรือหากโบนัสที่ใหญ่ที่สุดได้รับคะแนนแลกแล้ว  

 35. หากโบนัสไม่ถูกนำมาใช้งาน (บรรลุข้อกำหนดการเดิมพัน หรือแพ้) ภายใน 30 วัน โบนัสหรือจำนวนที่เหลือจากโบนัสจะถูกยกเลิกพร้อมกับเงินรางวัล ในบัญชี
 36. เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น คุณมีเวลา 24 ชั่วโมง ในการบรรลุข้อกำหนดการเดิมพันสำหรับโบนัสฟรี (โบนัสไม่ต้องฝาก, โบนัสแนะนำเพื่อน, การหมุนวงล้อฟรีที่ได้รับมาฟรี) ก่อนโบนัสและรางวัลใดๆ จะถูกเพิกถอน
 37. ในกรณีที่เงินโบนัสถูกเดิมพันและแพ้ แต่ยังไม่ได้บรรลุข้อกำหนดการเดิมพัน หากคุณไม่มีเกมใดๆ ที่อยู่ในระหว่างการเล่น การฝากเงินในครั้งต่อไปจะรีเซ็ทโบนัสของคุณโดยอัตโนมัติ และคุณไม่จำเป็นต้องบรรลุข้อกำหนดการเดิมพันที่เหลือ หากคุณต้องการจะเล่นเกมต่อ เพื่อให้แน่ใจว่าโบนัสของคุณได้ถูกใช้ โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าหลังจากทำการฝากเงิน หากมีการใช้ประโยชน์จากข้อกำหนดข้อนี้ในทางที่ผิด เพื่อหลีกเลี่ยงการบรรลุข้อกำหนดการเดิมพัน จะส่งผลให้เงินรางวัลทั้งหมดถูกเพิกถอน และเงินฝากของคุณอาจถูกยึด
 38. หากคุณมีโบนัสที่ถูกใช้ ถูกยกเลิก หรือหมดอายุ ไม่ว่าจะโดยระบบ หรือจากคำขอของคุณเอง และหากการเดิมพันยังไม่เสร็จสมบูรณ์ รางวัลทั้งหมดของคุณจะถูกเพิกถอน รวมถึงรางวัลที่ค้างอยู่ หรือรางวัลที่ยังไม่ได้ขอรับ จากเกมหรือโปรโมชั่นที่คุณเล่นในขณะที่ยังมีโบนัสนี้อยู่
 39. ยกเว้นเกมที่ระบุไว้ใน 40.1 ซึ่งจะไม่นับรวมในการเดิมพัน ทุกเกมภายใต้หมวดหมู่ "เกมแคช/เกมพิเศษ" ตารางด้านล่างแสดงจำนวนเงินที่ผู้เล่นต้องเดิมพันในแต่ละสกุลเงินเพื่อรับคะแนนโบนัส
  1. Stormy Witch, To Mars and Beyond, Skyliner, Jet Lucky 2, Aviator


    

   0.5 คะแนน

   EUR

   50.00

   GBP

   50.00

   USD

   50.00

   CAD

   50.00

   AUD

   50.00

   DKK

   500.00

   SEK

   500.00

   NOK

   500.00

   ZAR

   500.00

   RUB

   3500.00

   THB

   2500.00   การเล่นที่ผิดกฎ และการเล่นอย่างถูกกฎ

 40. เราขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบบันทึกการทำธุรกรรมและข้อมูลล็อค (log) เป็นครั้งคราว ด้วยเหตุผลใดก็ตาม หากการตรวจสอบดังกล่าวพบว่าลูกค้ามีส่วนร่วมในการเล่นที่ผิดกฎตามดุลพินิจของเรา เราขอสงวนสิทธิ์ในการเพิกถอนสิทธิ์ของลูกค้าจากโปรโมชั่นใดๆ
 41. เราขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธหรือยกเลิกโบนัส และ/หรือ เงินรางวัล ในกรณีที่มีการยกเลิก ปฏิเสธ หรือโต้แย้งระหว่างการชำระเงิน จากผู้ให้บริการชำระเงินหรือจากผู้ใช้เอง
 42. เราขอสงวนสิทธิ์ในการระงับการถอนเงินใดๆ และ/หรือ ยึดเงินรางวัลและโบนัสทั้งหมด หากพบการเล่นที่ผิดกฎ คำว่า 'การเล่นที่ผิดกฎ' อาจรวมถึง แต่ไม่จำกัดเพียงการเล่นประเภทใดประเภทหนึ่งต่อไปนี้: การเดิมพันกำไรต่ำ, การเดิมพันเท่ากัน, การเดิมพันที่มีความเสี่ยงเป็นศูนย์, หรือการเดิมพันแบบลดความเสี่ยง โดยการเดิมพันเหล่านี้จะนับว่าเป็นการเล่นที่ผิดกฎ หากกระทำโดยตั้งใจเพื่อรับโบนัส นอกจากนี้ การกระทำต่อไปนี้จะถือว่าอยู่ในรูปแบบการเล่นที่ผิดปกติ:

  1. การเพิ่มยอดเงินในบัญชี แล้วเปลี่ยนรูปแบบการเล่นอย่างมีนัยสำคัญ (จำนวนเงิน, ประเภทของเกม, โครงสร้างการเดิมพัน ฯลฯ) เพื่อจะบรรลุข้อกำหนดการเดิมพันสำหรับโบนัสนั้น
  2. ใช้ระบบใดๆ ในการเดิมพัน หรือการวางเดิมพันเท่าๆ กันในเกมบาคาร่าและรูเล็ต
  3. เดิมพันเพื่อให้ได้รับรางวัลในเงินสกุลหนึ่ง แล้วเปลี่ยนสกุลเงินเป็นสกุลเงินที่มีค่าเงินแข็งกว่า ก่อนที่รางวัลจะถูกเพิ่มเข้ามาในบัญชีของคุณ

 43. หากเราตั้งข้อสังเกตว่าผู้เล่นเคย หรือกำลังละเมิดข้อเสนอโบนัส ไม่ว่าจะด้วยตนเองหรือร่วมกับผู้อื่น เราขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโบนัส เพิกถอนรางวัลใดๆ และปิดบัญชีผู้เล่นที่เกี่ยวข้องกับการละเมิดนี้
 44. หากคุณมีการถอนเงินที่ค้างอยู่ในขณะที่รับโบนัสฟรี ทางคาสิโนขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกรางวัลที่ตามมาทั้งหมดจากการใช้โบนัสดังกล่าว รวมถึงเพิกถอนจำนวนโบนัสนั้นด้วย
 45. โปรโมชั่นและโบนัสมีไว้เพื่อให้รางวัลแก่ผู้เล่นของเรา - เรามีนโยบายความอดทนเป็นศูนย์ต่อการละเมิดหรือฉ้อโกงโบนัส เราขอสงวนสิทธิ์ในการปิดกั้นโบนัสจากผู้เล่นใดๆ ที่ถือว่าเป็นการละเมิดโปรโมชั่นของเรา หากเรามีเหตุเป็นอันให้สงสัยว่ามีการฉ้อโกงหรือการละเมิดโบนัสเกิดขึ้น เราขอสงวนสิทธิ์ในการเพิกถอนโบนัสและเงินรางวัลออกจากบัญชี
 46. การเล่นอย่างเป็นธรรม หมายถึง การฝากเงินที่มีเจตนาที่จะเล่น หรือเสี่ยงโชค ด้วยเงินที่คุณได้ทำการฝาก
 47. โบนัส / การหมุนวงล้อฟรี ที่มาจากการชนะด้วยการวางเดิมพันเป็นศูนย์ จะขึ้นอยู่กับการเล่นที่ยุติธรรม ผู้เล่นที่ใช้ประโยชน์จากข้อเสนอดังกล่าว และมีความพยายามที่จะถอนเงินออกโดยไม่คำนึงถึงข้อกำหนดของการเล่นอย่างเป็นธรรม จะถูกยึดเงินรางวัลทั้งหมดและถูกปิดกั้นไม่ให้รับข้อเสนอใดๆ ในอนาคต

Support การช่วยเหลือ
VIP VIP
Line Line@
Promotions โปรโมชั่น
Login ล็อกอิน